Thấm thoắt đã 10 năm! 10 năm! Thời gian cũng đủ để một mái tóc xanh ngả màu sương nắng, cũng để một cây non đủ lá, vừa cành và cũng đủ những buồn vui để chúng ta hàn huyên, tâm sự. Nhân kỉ niệm 10 năm ngày ra trường, Ban cán sự lớp 40A2 - Khoa Giáo dục Tiểu học, Đại học Vinh (khóa 1999-2003) thành lập diễn đàn “10 năm hội ngộ”. Diễn đàn là nơi để tập thể lớp chúng ta giao lưu, trao đổi và hồi tưởng về những kỷ niệm buồn vui của một thời áo trắng thân thương. Rất mong được các bạn chung tay xây dựng để diễn đàn ngày một phong phú về nội dung và đẹp về hình thức. Mọi chi tiết các bạn liên hệ qua Email: 40a2tieuhoc@gmail.com. Xin trân trọng cảm ơn ! - Ban cán sự lớp - https://www.facebook.com/nghia.phanduy.7

Gốc > GIAO LƯU - KẾT NỐI > Khóa 40 >

Thật tiếc các bạn nhỉ?

Mới đó đã 10 năm. Thời gian thật nhanh nhỉ? Nhưng 10 năm chắc lẽ mỗi một chúng ta cũng có nhiều thay đổi lớn. Chúng ta cùng nhau trò chuyện để nhớ lại quãng đời sinh viên thật đẹp các bạn nhé! Kí ức đó vẫn thỉnh thoảng xuất hiện trong mỗi giấc mơ của mình, để rồi khi tỉnh dậy mình lại tiếc sao lúc ấy -4 năm học ĐH- chúng mình đã bỏ lỡ nhiều dự định quá! Sẽ có ngày chúng ta gặp lại các bạn nhé!


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Thị Thanh Hoa @ 21:08 29/01/2013
Số lượt xem: 115882
Số lượt thích: 0 người
Avatar

40A2 ơi! Năm mới gia đình Chức - Như chúc các bạn và gia đình tràn trề sức khoẻ, tài lộc dồi dào, vạn sự như ý.

Avatar

Nhân dịp xuân Quý Tỵ chúc các bạn 40A2 tiểu học một năm dồi dào sức khoẻ và thật nhiều thành công, năm mới thắng lợi mới, mong răng năm nay chúng ta có thật nhiều bạn lên sếp...

No_avatarf
mình chẳng thấy ai trong lớp nhắc đến cả. Tủi thân lắm (Sơn cọt)
No_avatar

xin chao tat ca cac ban 40A2. Lau  qua rui ko gap. Nam moi chuc cac ban va gia dinh manh khoe hanh phuc.lop minh co gang hoi ngo trong he nay nha!

 

Avatar

Xin chao cac ban 40a2 GDTH. minh rat nho cac ban. Chuc cac ban mot nam moi hanh phuc va gap nhieu may man trong cuoc song.

No_avatar

Nhân dịp xuân Quý Tị, Quốc Đức xin gửi tới GĐ 40a2 GDTH lời chúc Sức khỏe; Chức Tước và Tiền Tỷ. " Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua...." Đức dính tí nvào chỗ buôn bán nên lúc nào dỗi Đức mới vào được, các bạn thông cảm giùm Đức nha.

Avatar

Tan ghe dao nay ghe co con nua khong?

Avatar

Thế Thông chúc Tết thật ấn tượng ! Vẫn phong cách như ngày nào !...

No_avatarf

minh khong nhac den Thong sao lai co y kien tren do nhi? la qua!Khóc

Avatar

Ngày đi thăm biển Xuân Thành, nghe lời " rủ rê" của Nghĩa còm, cả đoàn hăm hở về thăm Ngã ba Đồng Lộc, đạp xe đến nơi, nghĩ đến đoạn đường trỏ về trường mà muốn " nằm lại" cùng 10 cô gái anh hùng..Vừa đạp xe, vừa giận mấy đứa có tiền bẳt xe ca về trước, bỏ lại bạn bè với quãng đường 60 km phía trước. ( Vân Anh ơi, tay đằng ấy có còn ấm như ngày xưa mình " hand in hand" sóng đôi trên bãi biển Xuân Thành không?)

 
Gửi ý kiến

CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ GHÉ THĂM DIỄN ĐÀN “10 NĂM HỘI NGỘ” CỦA LỚP 40A2 – KHOA GIÁO DỤC TIỂU HỌC – ĐẠI HỌC VINH – XIN CHÀO VÀ HẸN GẶP LẠI

tth123_500