Thấm thoắt đã 10 năm! 10 năm! Thời gian cũng đủ để một mái tóc xanh ngả màu sương nắng, cũng để một cây non đủ lá, vừa cành và cũng đủ những buồn vui để chúng ta hàn huyên, tâm sự. Nhân kỉ niệm 10 năm ngày ra trường, Ban cán sự lớp 40A2 - Khoa Giáo dục Tiểu học, Đại học Vinh (khóa 1999-2003) thành lập diễn đàn “10 năm hội ngộ”. Diễn đàn là nơi để tập thể lớp chúng ta giao lưu, trao đổi và hồi tưởng về những kỷ niệm buồn vui của một thời áo trắng thân thương. Rất mong được các bạn chung tay xây dựng để diễn đàn ngày một phong phú về nội dung và đẹp về hình thức. Mọi chi tiết các bạn liên hệ qua Email: 40a2tieuhoc@gmail.com. Xin trân trọng cảm ơn ! - Ban cán sự lớp - https://www.facebook.com/nghia.phanduy.7

Gốc > GIAO LƯU - KẾT NỐI > Khóa 40 >

Thật tiếc các bạn nhỉ?

Mới đó đã 10 năm. Thời gian thật nhanh nhỉ? Nhưng 10 năm chắc lẽ mỗi một chúng ta cũng có nhiều thay đổi lớn. Chúng ta cùng nhau trò chuyện để nhớ lại quãng đời sinh viên thật đẹp các bạn nhé! Kí ức đó vẫn thỉnh thoảng xuất hiện trong mỗi giấc mơ của mình, để rồi khi tỉnh dậy mình lại tiếc sao lúc ấy -4 năm học ĐH- chúng mình đã bỏ lỡ nhiều dự định quá! Sẽ có ngày chúng ta gặp lại các bạn nhé!


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Thị Thanh Hoa @ 21:08 29/01/2013
Số lượt xem: 115881
Số lượt thích: 0 người
Avatar

Bạn Nguyễn Thị Thanh Hoa (dân kí túc) - quê Nghĩa Đàn (Nghệ An), hiện nay là giáo viên Trường Tiểu học Vượng Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh.

No_avatarf

Mình nhớ 40A2 của chúng mình quá.

 

No_avatar

Tuyệt vời quá Nghĩa ah! Cám ơn sự tâm huyết của bạn khi đã có sáng kiến và trực tiếp tạo ra trang của lớp. Vậy là từ nay chúng mình có thể thường xuyên được gặp và tâm tình với tất cả các bạn của lớp. Mình rất nhớ thành Vinh rất nhớ các bạn! Khi nào đi công tác ngoài bắc nhớ ghé Nam Định chơi nhé!

No_avatarf

Mình rất nhớ các bạn lớp 40 A2. Đã lâu quá rồi nhỉ ? 10 năm rồi còn gì? Các bạn có khoẻ cả không? Mình rất tiếc kế hoạch họp lớp của chúng mình đã không thể tổ chức được. Mình mong lớp chúng mình sớm thực hiện được kế hoạch họp lớp để chúng mình lại được gặp nhau, ngồi trò chuyện bên nhau như ngày xưa. Mình nhớ lắm những ngày sinh viên đẹp và đầy mơ mộng đó. Bây giờ mỗi chúng ta đều đã có cuộc sống của riêng mình, mình xin chúc đại gai đình 40A2 TH luôn tràn trề hạnh phúc, triệu triệu niềm vui. Chúc một năm mới với nhiều thành công nhé!

No_avatarf

Anh Đức à! Lâu rồi anh khoẻ không? Tết này em mời anh đến nhà em ăn Tết nhé. Anh thật tệ đấy, không hề liên lạc gì với vợ chồng em, em rất nhớ anh đấy. Hì... Ngày xưa và bây giờ cũng thế - em luôn coi anh như một người anh trai mà. Tết thu xếp lên nhà em chơi anh nhé!

No_avatarf

Bạn Ngọc ở Ngọc Lặc ơi! Sao bặt vô âm tín vây? Vợ chồng Thuỷ đã nhờ bạn Dậu (bạn của Tuấn ở Thiệu Hoá) dạy ở Ngọc Lặc tìm địa chỉ và sđt của bạn mấy năm nay mà không tìm được. Nếu Ngọc có vào trang này hãy liên lạc với vợ chồng Thuỷ Công qua sđt là 01686647253 nhé. Vợ chồng mình cũng rất nhớ bạn. Bạn đã có mấy cháu rồi? Vợ chồng mình mới có một cháu trai năm nay đã học lớp 3 rồi đấy. Mình nhớ mãi những kỷ niệm giữa vợ chồng mình và bạn. Hỏi thật nha lấy chồng rồi đã biết ngắt rau chưa? Giờ chắc đảm đang lắm rồi nhỉ, còn ngày xưa bạn chỉ được một cái là chỉ số IQ cao thôi còn các việc khác thì "bống" lắm đó. Nếu vào thì liên lạc với vợ chồng mình cho vui nhé!

No_avatarf

Cảm ơn bạn Nghĩa rất nhiều. Nhờ sáng kiến này của bạn mà mình tin chắc rằng tình cảm của tập thể 40A2 của chúng ta vốn bền chặt lại càng bền chặt hơn. Như vậy kể từ hôm nay trở đi dù trên mọi nẻo đường của đất nước chúng ta cũng có thể ngồi lại bên nhau qua Website này để cùng tâm sự, chia sẻ với nhau nhiều kinh nghiệm bổ ích trong cuộc sống cũng như trong công việc. Rất mong nhận được nhiều tin tức của các bạn 40A2. Mình yêu và nhớ các bạn rất nhiều!

No_avatar

Nghĩa à!Trước khi vào giao lưu gặp lại các bạn mình xin thay mặt tất cả mọi người cám ơn nghĩa trước nhé.

 

 

No_avatar

anh xin lỗi vợ chồng Thủy còi nhé. A không tệ đâu, anh chỉ hơi bận tí thôi. anh chán nghề GV tiểu học rồi.

No_avatar

Đức đại gia ơi! Tôi nghe nói vợ chồng ông làm ăn tốt lắm. Chúc mừng nhé. Thế đã có bé chưa?

 

 
Gửi ý kiến

CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ GHÉ THĂM DIỄN ĐÀN “10 NĂM HỘI NGỘ” CỦA LỚP 40A2 – KHOA GIÁO DỤC TIỂU HỌC – ĐẠI HỌC VINH – XIN CHÀO VÀ HẸN GẶP LẠI

tth123_500